Hotline Tư Vấn:  0918.918.599

Vách ngăn văn phòng

Vách ngăn văn phòng làm gia tăng thêm không gian làm việc với việc hạn chế tối đa các bức tường ngăn cách, rút ngắn khoảng cách với khách hàng. Vách ngăn văn phòng giúp cho nhiều doanh nghiệp tiết kiệm kiệm năng lượng cho điều hoà và bóng đèn.

Vách ngăn văn phòng dễ dàng di chuyển và thay đổi cách bố trí, hay khi chúng ta phải chuyển văn phòng nó đều được lắp đặt lại như cũ. Các lối đi được bố trí hợp lý theo từng khu chức năng, để mọi người không bị xung đột khi đi lại.

Vách ngăn văn phòng tại vị trí làm việc giúp cho nhân viên và khách hàng không phải nhìn thấy sự bừa bộn của các giấy tờ tài liệu, máy tính nằm trên mặt bàn.

Vách ngăn văn phòng vừa tạo ra sự độc lập trong công việc của các thành viên lại vừa tạo ra không gian gần gũi cho sự liên kết hợp tác trong nhóm.

Vách ngăn khung nhôm bọc 2 mặt bằng tấm Laminate, tạo nên sự sang trọng đặc biệt, vân gỗ Laminate tươi khoẻ thật như gỗ tự nhiên, rõ ràng, không phai màu theo thời gian, bề mặt chống xước, chống bám khuẩn,không bắt bụi,vệ sinh dễ dàng và đặc biệt là chống cháy. Đây rõ ràng là vật liệu nội thất mới hiện đại, được gọi là vật liệu nội thất của tương lai, phù hợp với xu thế trẻ chung hiện đại của các không gian nội thất văn phòng và của cuộc sống nói chung.

Vách ngăn văn phòng khung nhôm 2 mặt bọc melamine vân gỗ, nhìn sang trọng, chi phí hợp lý, thi công nhanh gọn, có nhiều màu để lựa chọn. Bề mặt gỗ lên không bám bụi, lau chùi dễ dàng, có thể phối hợp với vật liệu Nỉ làm tăng thêm sự đa dạng bề mặt của vách ngăn văn phòng.

Vách ngăn văn phòng khung nhôm 2 mặt bọc nỉ, đây là bề mặt lựa chọn nhiều nhất của vách ngăn văn phòng, nhờ vào sự mềm mại của vải nỉ, đa dạng màu sắc, dễ dàng phối các màu với nhau. Nỉ là vật liệu bề mặt của vách ngăn văn phòng giúp cho không gian làm việc “ bừng sáng” sinh động, cộng với chi phí hợp lý, thi công sản xuất nhanh, nên đây là vật liệu bề mặt phổ biến của vách ngăn văn phòng.

Để được Tư vấn thi công vách ngăn văn phòng và báo giá quý khách hàng vui lòng gọi: 
Mr Hưng - 0919.152.682


Tham khảo thêm
 
1. Vách ngăn vệ sinh Compact
2. Vách ngăn vệ sinh MFC
3. Thi công vách ngăn vệ sinh

Một số sản phẩm vách ngăn văn phòng tiêu biểu

 


Vách ngăn văn phòng nỉ không kính
Vách ngăn văn phòng được làm bằng vách ngăn nỉ có kính


Vách ngăn văn phòng gỗ có kính
Vách ngăn gỗ có kính cũng được dùng trong các văn phòng cao cấp

Vách ngăn văn phòng nỉ không kính
Vách ngăn nỉ không kính cũng được dùng rộng rãi trong văn phòng

Vách ngăn văn phòng gỗ không kính
Vách ngăn gỗ không có kính 

 

 

Hình ảnh các dự án vách ngăn văn phòng đã thi công

 


Vách ngăn văn phòng tphcm
Vách ngăn văn phòng - dự án 001


Vách ngăn văn phòng go vap
Vách ngăn văn phòng - dự án 002

Vách ngăn văn phòng phu nhuan
Vách ngăn văn phòng - dự án 003

Vách ngăn văn phòng quan 7
Vách ngăn văn phòng - dự án 004

   
Vách ngăn văn phòng quận 1
Vách ngăn văn phòng - dự án 005
Vách ngăn văn phòng quan binh tan
Vách ngăn văn phòng - dự án 006